Ưu đãi giảm giá 75%
Chỉ ÁP DỤNG cho 200 khách hàng đầu tiên
CHỈ VỚI 499K BẠN SẼ SỞ HỮU 3 KHÓA HỌC HOT NHẤT
... Và rất nhiều "bí kíp" làm làm đồ uống ngon tuyệt siêu hấp dẫn sẽ được ''Bật mí'' kỹ hơn trong khóa học
Khóa học đầy đủ, sinh động nhất về cách làm các đồ từ đá xay đến đồ uống nóng, thay đổi menu linh động từ mùa hè đến mùa đông.
Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
Tự tin khởi nghiệp kinh doanh quán đồ uống do chính tay mình pha chế, bỏ túi tiền triệu mỗi ngày với số vốn nhỏ ngay sau khi kết thúc khóa học.
Biết cách pha chế và phân loại các đồ uống theo từng đối tượng khách hàng cho phù hợp.
Có được tư duy tổng quát về kinh doanh quán Café, xây dựng mô hình kinh doanh thành công, tránh được những rủi ro, thất thoát đáng tiếc.
Biết cách vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tiễn, áp dụng hợp lý vào tình hình thực tế tại địa phương.
Bài 1: Giới thiệu về pha chế tổng hợp
Bài 2: Giới thiệu về barista
Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar
Bài 4: Vai trò của Barista
Bài 5: Phân biệt thức uống
Bài 6: Cách bảo quản nguyên, vật liệu
Bài 7: Các phương pháp pha chế
Bài 8: Cách để trái cây trên ly thức uống
Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế Barista
Bài 10: Setup quầy Bar
Bài 11: Nguyên tắc trong pha chế
Bài 12: Xây dựng Menu
Bài 13: Tìm hiểu về cà phê
Bài 14: Quy trình lau ly
Bài 15: Cách làm Whipping cream
Bài 16: Nấu nước đường
Bài 17: Cách sử dụng shaker
Phần 2: Thực hành pha chế cà phê
Bài 14: Cách làm cà phê nóng và cà phê đá
Bài 15: Cách làm cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá
Bài 16: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc sửu đá
Bài 17: Cách làm cacao nóng và cacao đá
Bài 18: Cách làm cà phê đá xay
Phần 3: Thực hành pha chế thức uống
Bài 19: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào
Bài 20: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng
Bài 21: Cách làm trà Lipton sữa
Bài 22: Cách làm trà Thailand đỏ
Bài 23: Cách làm cam sữa 3 tầng
Bài 24: Cách làm trà Thailand xanh
Bài 25: Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá
Bài 26: Cách làm trà xanh Matcha yoghurt
Bài 27: Cách làm chanh muối và tắc muối
Bài 28: Cách làm đá me
Phần 4: Thực Hành Pha Chế Nước Ép
Bài 29: Nguyên tắc phân tầng & pha chế
Bài 30: Cách làm nước ép đơn tầng - Dưa hấu
Bài 31: Cách làm nước ép đơn tầng - Ổi
Bài 32: Cách làm nước Chanh - Tắc
Bài 33: Cách làm nước chanh dây
Bài 34: Cách làm nước ép hai tầng - Thơm & cà rốt
Bài 35: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & ổi
Bài 36: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Táo
Bài 37: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Dâu
Bài 38: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & Cà chua
Bài 39: Cách làm nước ép hai tầng - Tao & Cà rốt
Bài 40: Cách làm nước ép ba tầng - Kiwi - Cam- Dâu
Bài 41: Cách làm nước ép ba tầng Curacao – Cam – Dâu
Bài 42: Cách làm nước ép ba tầng - Bạc hà - Cam - Thơm
Phần 5: Sinh tố trái cây đặt biệt (Lasssi Ấn Độ)
Bài 43: Cách làm Green Tea Lassi
Bài 44: Cách làm Tomato Lassi
Bài 45: Cách làm Strawberry Lassi
Bài 46: Cách làm Sapodilla Lassi
Bài 47: Cách làm Passion Lassi
Bài 48: Cách làm Soursop Lassi
Bài 49: Cách làm Passion Yoghurt
Bài 50: Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt
Phần 6: Sinh tố Việt Nam
Bài 51: Sinh tố dừa
Bài 52: Sinh tố bơ
Bài 53: Sinh tố sapoche
Bài 54: Sinh tố xoài
Bài 55: Sinh tố đu đủ
Bài 56: Sinh tố cà chua
Bài 57: Sinh tố kiwi
Bài 58: Sinh tố dâu
Phần 8: Soda Ý
Bài 61: soda Blue sky
Bài 62: soda passion
Bài 63: soda kiwi
Bài 64: soda menthe green
Bài 65: passion mojito
Bài 66: kiwi mojito
Phần 9: Soda mứt trái cây
Bài 67: soda mứt trái cây
Bài 68: soda peach
Bài 69: soda Blue sky
Bài 70: trà soda chanh dây
Bài 71: trà soda kiwi
Bài 18: Cà phê sữa 3 tầng
Bài 19: Cà phê Whisky
Bài 20: Cà phê Bailey
Bài 21: Cà phê Kahlua
Bài 22: Cà phê Rhum
Bài 23: Trà Lipton Chanh dây
Bài 24: Trà Lipton sữa Chanh dây
Bài 25: Trà Lipton Cam
Bài 26: Trà sữa Thái 3 tầng
Bài 27: Trà xanh Matcha 3 tầng
Bài 28: Lassi Xoài
Bài 29: Lassi Kiwi
Bài 30: Lassi Ngo xanh
Bài 31: Lassi Thanh long
Bài 32: Lassi Thơm
Bài 33: 7Up kem vani
Bài 34: Coca kem vani
Bài 35: Chanh dây kem vani
Bài 36: Cam ép kem vani
Bài 37: Cookie Oreo milk shake ( sữa lắc bánh quy Oreo)
Bài 38: Passion milk shake ( sữa lắc Chanh dây)
Bài 39: Banana milk shake (sữa lắc Chuối)
Bài 40: Strawberry milk shake (sữa lắc Dâu)
Bài 41: Coconut milk shake ( sữa lắc Dừa)
Bài 42: Matcha milk shake (sữa lắc Matcha)
Bài 43: Raspberry milk shake ( sữa lắc Phúc bồn tử)
Bài 44: Sapodilla milk shake (sữa lắc Sapoche)
Bài 45: Chocolate milk shake (sữa lắc socola)
Bài 46: Blueberry milk shake ( sữa lắc Việt quất)
Bài 47: Yougurt Dâu
Bài 48: Yogurt Phúc bồn tử
Bài 49: Yogurt Việt quất
Bài 50: Bánh Oreo đá xay
Bài 51: Ca cao đá xay
Bài 52: Cà phê Caramel đá xay
Bài 53: Cà phê Hazenut đá xay
Bài 54: Cà phê Socola đá xay
Bài 55: French Vanilla đá xay
Bài 56: Bánh Oreo Bạc hà đá xay
Bài 57: Socola Bạc hà đá xay
Bài 58: Socola đá xay
Phần 1: Giới thiệu tổng quan
Bài 1: Giới thiệu khóa học
Phần 2: Cách ủ trà truyền thống
Bài 2: Cách hãm trà trữ 10 ngày không đục không chát
Bài 3: Cách nấu nước Sả
Bài 4: Cách nấu nước Đường thanh
Bài 13: Trà Chanh Lục Bảo
Bài 14: Trà Chanh Yakult Thơm
Bài 15: Trà Chanh Yakult Vải
Bài 16: Trà Chanh Yakult Rasberry
Phần 3: Các món trà chanh
Bài 5: Trà Chanh chém gió truyền thống
Bài 6: Trà Chanh Đào
Bài 7: Trà Chanh & Chanh dây
Bài 8: Trà Chanh Bạc hà
Bài 9: Trà Chanh Ô Long Gừng Lài
Bài 10: Trà Chanh Ô Long Chanh Dừa
Bài 11: Trà Chanh Hibicus
Bài 12: Trà Chanh Xoài Dừa
* Sáng lập ra trung tâm đào tạo pha chế đồ uống chuyên nghiệp GOLDENHAND.
* Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn...
* 5 năm kinh nghiệm đào tạo học viên và nhân viên cho các chuỗi nhà hàng đồ âu như mama group, fressco,rome deli.....
- Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt
- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM
- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung
- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc
- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt
- Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt
"Rất cám ơn thầy cô đã giảng dạy những kiến thức độc - lạ - ngon. Ước mơ mở quán trà sữa của em đã thành hiện thực. Quán của em đang vận hành rất ổn định, cảm ơn khóa học rất nhiều "
"Quán trà sữa ăn vặt của tôi đợt trước đang rất ế ẩm. Nhờ khóa học tôi đã thay đổi lại toàn bộ menu của quán. Giờ quán của tôi trở thành quán ăn vặt ưa thích và hút khách nhất khu. Cảm ơn khóa học!!!"
"Không ngờ những công thức mới mà tôi học được rất ngon, thầy cô cũng tiết lộ các bí kíp rất giá trị. Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức giúp vận hành quán của tôi tốt hơn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể"